Danh mục

AZADO – Thương hiệu nổi bật nửa đầu năm 2023

Có thể nói năm 2023 là một năm khó khăn với rất nhiều doanh nghiệp. Những gì đang diễn ra trong nền kinh tế giống như một thử thách lớn để xem cuối cùng doanh nghiệp nào sẽ sống sót và tồn tại tiếp trên thị trường. Đối với thương hiệu AZADO cũng vậy, chúng tôi đã trải qua nửa năm đầu vô cùng khó khăn. Nhưng sẽ không bỏ cuộc và luôn nỗ lực đến gần với khách hàng để thực hiện sứ mệnh của mình.

Doanh nghiệp trong nền kinh tế ảm đạm 2023

Sự ảnh hưởng tiêu cực của khủng hoảng kinh tế thế giới nói chung đang dần được nhìn nhận rõ ràng hơn trong mọi lĩnh vực của nền kinh tế. Minh chứng rõ ràng nhất thể hiện ở sự chật vật khó khăn của nhiều doanh nghiệp trên thị trường, từ các start-up mới cho đến những doanh nghiệp lớn.

Các chủ DN dường như đang phải đứng giữa 2 ngã rẽ, một là cố gắng trụ vững và đợi khó khăn qua đi, hai là buộc phải giải thể để tránh dẫn đến phá sản. Minh chứng thể hiện rõ nhất qua các con số trong 6 tháng đầu 2023 (Tổng cục Thống kê, 2023):

  • Cả nước có 75,9 nghìn doanh nghiệp đăng ký thành lập mới, giảm 0,5% so với cùng kỳ năm trước
  • Gần 37,7 nghìn doanh nghiệp quay trở lại hoạt động, giảm 7,4%
  • 60,2 nghìn doanh nghiệp tạm ngừng kinh doanh có thời hạn
  • 31 nghìn doanh nghiệp ngừng hoạt động chờ làm thủ tục giải thể, tăng 28,9%
  • 8,8 nghìn doanh nghiệp hoàn tất thủ tục giải thể, tăng 2,8%
Các mẫu ghế massage trưng bày tại cửa hàng AZADO Lào Cai

Kinh doanh ghế massage – Thị trường ghế massage

Nói riêng trong thị trường kinh doanh ghế massage và các thiết bị thể dục thể thao, thiết bị chăm sóc sức khỏe. Có thể thấy rõ rất nhiều các công ty phải bỏ cuộc và đóng cửa hàng loạt. Rất ít các thương hiệu ghế massage được mở ra hoặc mở rộng thêm chi nhánh, mà hầu như là đóng cửa và thu hẹp gần hết về một khu vực nhất định.

Xem thêm: Tưng bừng khai trương Showroom AZADO Lào Cai

Thương hiệu AZADO – Nỗ lực bứt phá

AZADO vượt khó…

Đứng giữa tâm bão, chọn đứng yên và đối mặt có lẽ là lựa chọn an toàn nhất.

Chính xác là như vậy, đứng trước những thử thách lớn, AZADO chọn đối mặt để khắc phục những khó khăn đó. Khác với phần lớn các thương hiệu khác cùng lĩnh vực, AZADO kinh doanh vì khách hàng, vì sức khỏe cộng đồng. Những giá trị mà chúng tôi tạo ra là dành cho khách hàng và chúng tôi luôn nỗ lực để thực hiện sứ mệnh ấy.

Ban lãnh đạo công ty AZADO

Ban lãnh đạo công ty AZADO

Ông Bùi Văn Anh – Đại diện Ban lãnh đạo công ty đã quán triệt tư tưởng: “Tháng 1, 2, 3 và cho đến giờ là tháng 7, 8, khó khăn vẫn sẽ còn nhiều. Hiện tại công ty chỉ đang cố gắng trụ vững vì mục tiêu chung, mà thực ra cũng chỉ mong có vậy là tốt lắm rồi”. Toàn thể Ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên công ty thấu hiểu những khó khăn chung và luôn đồng lòng hướng đến những giá trị tích cực nhất dành cho khách hàng.

Tiếp tục mở rộng và phát triển

Không dừng lại một phút giây nào, thương hiệu AZADO luôn nỗ lực tận dụng cả những khó khăn thách thức để biến nó thành động lực và có niềm tin vào sự phát triển mạnh mẽ trở lại. Bên cạnh đó, với tầm nhìn sáng suốt của Ban lãnh đạo, chúng tôi nhìn thấy được những cơ hội, những khoảng trống thị trường có thể lấp đầy.

Khai trương cửa hàng ghế massage azado thành phố thái bình

Khai trương cửa hàng ghế massage AZADO TP. Thái Bình

Ví dụ, mỗi một sự rời đi của đối thủ cạnh tranh trên một tỉnh thành nào đó, chúng tôi xem đó là mục tiêu thị trường mới, một khu vực địa lý mới mà mình có thể thế chỗ. Ưu điểm của những thị trường này là người dùng đã hiểu về sản phẩm nên không cần tốn kém quá nhiều chi phí để ‘educate’ và giới thiệu sản phẩm nữa.

Cứ như vậy, chỉ trong vòng hơn 2 năm thành lập, AZADO đã mở ra gần 50 showroom chính hãng, có mặt ở rất nhiều tỉnh thành Việt Nam. Và riêng trong 6 tháng đầu năm đầy khó khăn của 2023, công ty đã mở ra tới gần 10 showroom lớn nhỏ, trở thành một trong những thương hiệu ghế massage nổi bật trên thị trường đầy ảm đạm này. 

Xem thêm: Khai trương showroom Ghế Massage AZADO TP. Thái Bình

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 1095 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 1900 866 619

Email: choghemassage.azado@gmail.com

Website: https://azado.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/AZADO.choghemassage.com.vn

Thông tin liên hệ Ghế Massage AZADO


GHẾ MASSAGE AZADO – GIÁ TRỊ SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ


Tư vấn sản phẩm

Quý khách nhập điện thoại để được tư vấn miễn phí nhanh nhất từ AZADO. Chúng tôi sẽ không bao giờ chia sẻ số điện thoại của bạn với bên thứ ba.

    1900866619