Danh mục

[BIG SALE] Vu Lan báo hiếu – Quà biếu mẹ cha

Rằm tháng 7 âm lịch hàng năm là một ngày lễ có ý nghĩa quan trọng với toàn thể người dân đất Việt. Là dịp mà vai trò của những người làm cha, làm mẹ được tôn vinh, là dịp để con cái bày tỏ tấm lòng hiếu thuận của mình với đấng sinh thành. Cùng AZADO hưởng ứng ngày lễ Vu Lan báo hiếu với chương trình SALE lớn nhất trong năm – cơ hội báo hiếu cha mẹ với hàng ngàn món quà sức khỏe ý nghĩa.

Banner website AZADO mừng Vu Lan

Vu Lan Báo Hiếu – Quà Biếu Mẹ Cha

Đây chắc chắn là chương trình SALE lớn nhất trong năm của AZADO khi diễn ra trong vòng 1 tháng từ ngày 15/7 – 15/8/2023. Áp dụng trên toàn bộ hệ thống online và hơn 50 cửa hàng ghế massage của AZADO trên toàn quốc. BIG SALE mừng lễ Vu Lan là cơ hội tuyệt vời để mua sắm những món quà tặng báo hiếu thiết thực dành cho mẹ cha.

SALE up to 48% – Ghế massage giá rẻ 8,9TR 

Còn gì ý nghĩa hơn dành tặng mẹ cha món quà sức khỏe là chiếc ghế massage toàn thân AZADO. Vừa thể hiện tấm lòng hiếu thuận của mình, vừa chăm sóc sức khỏe cho cha mẹ mà lại không tốn kém quá nhiều chi phí. AZADO mang đến cơ hội mua ghế massage giá rẻ chỉ từ 8,9TR đồng. Các mẫu ghế được SALE ‘sập sàn’ lên tới 48%.

Chương trình SALE áp dụng với mọi mẫu ghế massage có sẵn tại cửa hàng và trên website. % Giá giảm sẽ được trừ trực tiếp vào giá bán của sản phẩm. Ghế đã rẻ, giảm giá còn rẻ hơn, còn chần chừ gì nữa mà không đặt hàng ngay hôm nay.

BIG SALE Vu Lan - mua ghế massage giá rẻ từ 8,9tr

100+ Voucher mua sắm trị giá 3TR Đồng

VOUCHER mua sắm trị giá 3TR Đồng vô cùng hấp dẫn đang chờ đợi quý khách hàng. Mỗi thẻ quà tặng trị giá 3TR có giá trị sử dụng trong năm 2023 và sẽ được áp dụng khi quý khách mua sắm bất cứ sản phẩm nào tại AZADO. Gồm ghế massage, xe đạp tập, máy chạy bộ,…

Nhanh chân ghé AZADO hoặc liên hệ hotline 1900.866.619 để đặt hàng ngay hôm nay vì phần quà này chỉ dành cho 100 khách hàng đầu tiên trong chương trình SALE mừng Vu Lan.

Vu Lan báo hiếu - AZADO tặng voucher trị giá 3 triệu

Hàng ngàn quà tặng sức khỏe – MUA LÀ CÓ QUÀ

‘Mua là có quà’ – Đây là cam kết của AZADO trong chương trình BIG SALE Vu Lan năm nay. Cơ hội sở hữu các phần quà tặng thiết thực giúp chăm sóc sức khỏe cha mẹ toàn diện. Chỉ cần mua một chiếc ghế massage bất kì sẽ được tặng 1 trong 4 phần quà tặng dưới đây:

  • Máy đo huyết áp trị giá 700.000đ
  • Gối massage trị giá 890.000đ
  • Kính massage mắt trị giá 1.190.000đ
  • Máy sục chân cao cấp trị giá 2.000.000đ

Quý khách hàng yên tâm vì các phần quà đều là sản phẩm chính hãng chất lượng cao. Số lượng phần quà CÓ HẠN, nhanh tay mua ghế massage báo hiếu ngay hôm nay bạn nhé!

Vu Lan báo hiếu - AZADO tặng hàng ngàn món quà sức khỏe

Vu Lan báo hiếu là dịp lễ lớn trong năm để con cái thể hiện tình cảm và sự biết ơn của mình với đấng sinh thành. Hãy để ghế massage toàn thân AZADO trở thành món quà sức khỏe thay bạn chăm sóc cha mẹ và làm tròn chữ ‘hiếu’ nhé!

ƯU ĐÃI CÓ HẠN, MUA GHẾ MASSAGE NGAY HÔM NAY

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 1095 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 1900 866 619

Email: choghemassage.azado@gmail.com

Website: https://azado.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/AZADO.choghemassage.com.vn

Thông tin liên hệ Ghế Massage AZADO


GHẾ MASSAGE AZADO – GIÁ TRỊ SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ


Tư vấn sản phẩm

Quý khách nhập điện thoại để được tư vấn miễn phí nhanh nhất từ AZADO. Chúng tôi sẽ không bao giờ chia sẻ số điện thoại của bạn với bên thứ ba.

    1900866619