Danh mục

CHỢ GHẾ MASSAGE CHÀO ĐÓN THÀNH VIÊN MỚI TẠI PHÚ THỌ

CHỢ GHẾ MASSAGE CHÀO ĐÓN THÀNH VIÊN MỚI TẠI PHÚ THỌ

Là một trong những tỉnh thành có nền kinh tế trọng điểm khu vực phía Bắc, Phú Thọ từ lâu đã nằm trong định hướng phát triển và mở rộng của tập đoàn Azado toàn cầu. Sau sự thành công của showroom Chợ Ghế Massage tại số 857 đường Hùng Vương, Thọ Sơn, Thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, ban lãnh đạo tập đoàn quyết định thành lập chi nhánh thứ hai tại địa phương. Nhằm tạo điều kiện cho nhu cầu mua sắm ngày càng lớn của người dân nơi đây.

khai truong

Ngày 28/5/2022, tập đoạn Azado toàn cầu đã chính thức tổ chức lễ khai trương showroom Chợ Ghế Massage mới tọa tại số 075 Hoàng Sơn, Thị trấn Thanh Sơn, Tỉnh Phú Thọ.. Đây là một khu vực dân cư đông đúc, phát triển dịch vụ và thương mại cao tại tỉnh Phú Thọ.

Được chính quyền địa phương tạo điều kiện, buổi lễ có sự tham gia của ban giám đốc tập đoàn Azado và đại diện các showroom Chợ Ghế Massage trên toàn quốc. Đặc biệt là sự quan tâm của các đơn vị báo chí, truyền thông và đông đảo người dân địa phương.

rot ruou

cat bang

Showroom Chợ Ghế Massage Thanh Sơn – Phú Thọ được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ tư vấn viên tận tâm. Hứa hẹn sẽ là địa chỉ cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe hàng đầu, đáng tin cậy cho người dân địa phương. Tiếp nối sứ mệnh đưa ghế massage đi khắp mọi miền tổ quốc của tập đoàn Azado toàn cầu.

mua lan

hat

Nhân dịp khai trương, Chợ Ghế Massage Thanh Sơn – Phú Thọ giảm đến 60% các sản phẩm, tặng gối massage và xe đạp tập, giao hàng và lắp đặt miễn phí toàn thành phố và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Mua ghế massage – Ra ngay Chợ Ghế!

 


Tư vấn sản phẩm

Quý khách nhập điện thoại để được tư vấn miễn phí nhanh nhất từ AZADO. Chúng tôi sẽ không bao giờ chia sẻ số điện thoại của bạn với bên thứ ba.

    1900866619