Danh mục

CÔNG TY CỔ PHẦN AZADO TOÀN CẦU CHÀO ĐÓN ĐẠI DIỆN NHÀ MÁY – ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC QUAN TRỌNG IREST

CÔNG TY CỔ PHẦN AZADO TOÀN CẦU CHÀO ĐÓN ĐẠI DIỆN NHÀ MÁY – ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC QUAN TRỌNG IREST

️Chiều ngày 15/09/2022, Công ty Cổ Phần AZADO Toàn Cầu tại 1095 Giải Phóng, Hoàng Mai đã vinh dự đón tiếp Đại diện Công ty/ Nhà máy iRest về thăm trụ sở, văn phòng làm việc của Công ty trong không khí thân mật, trang trọng và cởi mở.

LAD 8162

Chuyến thăm được xây dựng trên tinh thần giao lưu, đồng thời củng cố hợp tác bền chặt hơn nữa giữa AZADO và iRest trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Chúng tôi tin tưởng rằng, sự hợp tác và đồng hành của iRest không chỉ gặt hái được nhiều thành quả trong tương lai mà còn đóng góp thiết thực vào sự phát triển bền vững của hai bên.

C0349.00 03 47 05.Still002

Công nghệ ghế massage của iRest được các thương hiệu hàng đầu trên thế giới tin dùng. Chính vì thế, AZADO tự hào là đối tác độc quyền của iRest, chắc chắn sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng, uy tín và tính năng vượt trội đảm bảo phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách hàng trong hành trình phát triển thương hiệu tại Việt Nam.
LAD 8067


Tư vấn sản phẩm

Quý khách nhập điện thoại để được tư vấn miễn phí nhanh nhất từ AZADO. Chúng tôi sẽ không bao giờ chia sẻ số điện thoại của bạn với bên thứ ba.

    1900866619