Danh mục

Cửa hàng chính hãng ghế massage Đông Anh – Đại lý độc quyền tập đoàn ghế massage AZADO

Với mục tiêu trở thành chuyên gia chăm sóc sức khoẻ  hàng đầu Việt Nam, ghế massage chuyên dụng Azado luôn nỗ lực để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, hướng tới việc tạo ra cuộc sống thoải mái và cải thiện sức khỏe hiệu quả cho người sử dụng.

Với kim chỉ nam đó, Azado thông qua chuỗi Showroom tại Hà Nội nói riêng và khắp cả nước nói chung, muốn đem lại cho khách hàng một không gian trưng bày và trải nghiệm tuyệt vời, từ đó truyền tải thông điệp về một cuộc sống thư giãn, hạnh phúc, tràn đầy năng lượng mà người dùng Việt có thể tận hưởng ngay trong chính ngôi nhà của mình.

Showroom Ghế massage Azado Đông Anh tọa lạc tại Số 333 đường Cao Lỗ, xã Uy Nỗ, thị trấn Đông Anh, Hà Nội. Ở vị trí cửa ngõ phía Bắc của Thủ đô Hà Nội huyện Đông Anh nằm trong vùng quy hoạch phát triển đô thị, công nghiệp, du lịch, dịch vụ quan trọng. Nơi đây là đấu mối giao thông quan trọng nối Thủ Đô Hà Nội với các Tỉnh phía Bắc. Hy vọng đây sẽ là địa điểm thu hút đông đảo sự chú ý của người dân nơi đây.

Azado Đông Anh với dịch vụ hỗ trợ khách hàng chu đáo, giao dịch nhanh chóng, hỗ trợ mua hàng trả góp 0%, hỗ trợ tối đa để khách hàng sở hữu sản phẩm giúp ích cho việc rèn luyện, nâng cao thể chất toàn thân. Cùng với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và năng động, có trình độ chuyên môn cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, Azado luôn nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng trên toàn quốc.

Thông tin phục vụ cửa hàng tại Đông Anh


    Số 333 đường Cao Lỗ, xã Uy Nỗ, thị trấn Đông Anh, Hà Nội

    1900 866 619

     07:45 đến 21:00. 07:45 đến 20:00


Tư vấn sản phẩm

Quý khách nhập điện thoại để được tư vấn miễn phí nhanh nhất từ AZADO. Chúng tôi sẽ không bao giờ chia sẻ số điện thoại của bạn với bên thứ ba.

    1900866619