Danh mục

Để ngày Gia Đình Việt Nam 2023 trôi qua thật ý nghĩa

Như thường lệ hàng năm, ngày 28/6 là một ngày vô cùng ý nghĩa mà toàn thể người dân đất Việt hướng về gia đình, hướng về cội nguồn của mình. Hai chữ “Gia Đình” vẫn luôn chứa đựng nhiều cảm xúc trong nó, tựa như quê hương, như mái ấm, như nhà. Cùng AZADO hưởng ứng ngày Gia Đình Việt Nam 2023 thật vui vẻ và trọn vẹn bạn nhé!

Mừng Ngày Gia Đình Việt Nam

Hướng về gia đình – Tôn vinh những giá trị vĩnh cửu

Lịch sử ngày Gia Đình Việt Nam

“Uống nước nhớ nguồn” là câu tục ngữ thể hiện truyền thống lâu đời của dân tộc Việt Nam, nó ăn sâu vào máu, vào da, vào thịt và trở thành văn hóa của chúng ta. Mọi người hướng về cội nguồn và mỗi người hướng đến Gia Đình.

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định:

“Quan tâm đến gia đình là đúng, vì nhiều gia đình cộng lại mới thành xã hội, gia đình tốt thì xã hội mới tốt, xã hội tốt thì gia đình càng tốt hơn, hạt nhân của xã hội là gia đình”

Làm theo đúng lời bác dạy, vai trò của Gia Đình trong xã hội ngày càng được chú trọng. Ngày 4/5/2001, Thủ tướng chính phủ đã ban hành quyết định số 72/2001/QĐ-TTG về việc ra đời ngày gia đình Việt Nam. Từ đó, ngày 28/6 hằng năm sẽ là ngày là cả nước cùng hướng về gia đình, các tổ chức, cơ quan ban ngành tăng cường đẩy mạnh công tác chăm sóc, bảo vệ và giáo dục trẻ em, góp phần duy trì các các trị văn hóa tốt đẹp của Việt Nam. 

Lời khẳng định của chủ tịch Hồ Chí Minh về gia đình

Lời khẳng định của chủ tịch Hồ Chí Minh về vai trò của gia đình

Ý nghĩa ngày Gia Đình Việt Nam

Riêng bản thân hai chữ “Gia Đình” cũng đủ để chứa đựng những ý nghĩa thiêng liêng và cảm xúc của mỗi người. “Gia Đình” là nhiều hình thái khác nhau, có thể là nhà, là mái ấm, là quê hương. Nhưng cũng có thể là cha mẹ, là con cái, là vợ chồng. Với mỗi người, ngày Gia Đình Việt Nam có thể mang nhiều ý nghĩa, nhưng nhìn chung, ngày Gia Đình Việt Nam 28/6 được lập ra để:

  • Tôn vinh những giá trị tốt đẹp của gia đình: tình yêu, thương, cảm thông, chia sẻ, hy sinh, biết ơn,…
  • Nhắc nhở những truyền thống của ông cha ta từ xưa, giáo dục cho con cháu tư tưởng yêu quê hương, đất nước, con người, luôn đùm bọc che chở nhau dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào
  • Là ngày để xã hội quan tâm đến trẻ em, cha mẹ thấu hiểu con cái, con cái báo hiếu cha mẹ, vợ chồng yêu thương nhau, tất cả cùng hiểu được giá trị của 2 chữ “gia đình”
Ngày Gia Đình Việt Nam có ý nghĩa to lớn

Ngày Gia đình Việt Nam là để tôn vinh những giá trị gia đình tốt đẹp

Mừng Ngày Gia Đình Việt Nam 2023

Lời chúc hay nhân ngày Gia Đình

1. Con cảm ơn bố mẹ vì đã luôn là người chở che, bảo vệ và chăm sóc mái ấm của gia đình. Con cảm ơn anh chị em trong nhà đã luôn là người bạn đồng hành cùng nhau trải qua mọi thăng trầm cuộc sống và cùng nhau trưởng thành. Con cảm ơn cả nhà vì đã ở bên và yêu thương nhau. Con yêu gia đình mình rất nhiều!

2. Mừng Ngày Gia Đình Việt Nam, con chúc cả nhà mình sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc, tràn đầy niềm vui và tiếng cười. Dù có khó khăn hay thử thách gì, chỉ cần đồng lòng với nhau thì chắc chắn chúng ta sẽ vượt qua.

3. May mắn lớn nhất của con trong cuộc đời này là có một gia đình đầy đủ, một mái ấm hạnh phúc. Con biết ơn cha mẹ, ông bà, anh chị em rất nhiều vì đã luôn ở bên và trở thành chỗ dựa vững chắc cho nhau. Con yêu cả nhà!

4. Cảm ơn anh đã cùng em đi qua những giông bão trong cuộc sống, cùng nhau xây dựng tổ ấm của chúng ta. Nhân Ngày Gia đình Việt Nam, chúc cho gia đình mình luôn mạnh mẽ, vui vẻ và cuộc sống tràn đầy tiếng cười.

5. Nhân ngày Gia Đình Việt Nam, bố mẹ mong cả nhà mình sẽ luôn vui vẻ, khỏe mạnh và hạnh phúc. Không gì quý hơn tình cảm gia đình, dù có đi bất cứ đâu, với bất cứ ai, gia đình sẽ luôn là nơi để các con trở về. Bố mẹ yêu các con!

Gia đình dành tặng cho nhau những lời chúc tốt đẹp

Gia đình dành tặng cho nhau những lời chúc tốt đẹp

Làm gì để ngày Gia Đình trôi qua thật ý nghĩa?

Đây là dịp để các thành viên trong gia đình thể hiện tình cảm và sự biết ơn của mình dành cho nhau. Bố mẹ hãy thấu hiểu con cái, con cái hãy bày tỏ tình cảm với cha mẹ, anh chị em trong nhà sẽ chia sẻ và cảm thông cho nhau. Trong Ngày Gia Đình này, còn gì ý nghĩa hơn việc chúng ta dành thời gian ở bên gia đình đúng không nào?

Nếu bạn ở xa, hãy dành 1 ngày nghỉ về thăm cha mẹ, cả nhà cùng nhau quây quần bên mâm cơm nho nhỏ sẽ là một khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ đấy. Ngoài ra, một chuyến du lịch cùng nhau để chúc mừng ngày Gia Đình cũng là một ý kiến không tồi. Dù là đi biển hay lên núi thì cũng rất thích hợp cho mùa hè cuối tháng 6 này, hãy lên kế hoạch và đi ngay thôi nào.

Nhân ngày Gia đình Việt Nam, hãy dành thời gian ý nghĩa bên gia đình

Dành thời gian ở bên Gia đình thật vui vẻ, hạnh phúc và ý nghĩa

Một gợi ý nữa cho bạn chính là dành tặng những món quà ý nghĩa cho gia đình. Cha mẹ có thể mua quà cho con cái tùy theo sở thích, anh chị em trong nhà có thể tặng quà hoặc cùng nhau đi ăn đi chơi, con cái có thể dành tặng cha mẹ món quà báo hiếu thiết thực. AZADO gửi đến bạn món quà sức khỏe dành tặng cha mẹ – chiếc ghế massage toàn thân. Giống như một chuyên gia chăm sóc sức khỏe, sở hữu một chiếc ghế massage sẽ giúp cha mẹ cải thiện sức khỏe, hỗ trợ điều trị các bệnh lý người cao tuổi một cách hiệu quả đấy.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 1095 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 1900 866 619

Email: choghemassage.azado@gmail.com

Website: https://azado.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/AZADO.choghemassage.com.vn

Thông tin liên hệ Ghế Massage AZADO


GHẾ MASSAGE AZADO – GIÁ TRỊ SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ


Tư vấn sản phẩm

Quý khách nhập điện thoại để được tư vấn miễn phí nhanh nhất từ AZADO. Chúng tôi sẽ không bao giờ chia sẻ số điện thoại của bạn với bên thứ ba.

    1900866619