Danh mục

Ghế massage Azado Ninh Bình – Cửa hàng độc quyền thương hiệu Azado tại Ninh Bình

Thành phố Ninh Bình có vị trí đặc biệt quan trọng, là nơi giao thoa giữa 3 ᴠùng Tâу Bắc, Châu Thổ Sông Hồng ᴠà Bắc Trung Bộ. Là tỉnh thành được đánh giá cao trong việc phát triển kinh tế-xã hội nước nhà.

Chi nhánh AZADO Ninh Bình được ưu ái đặt tại trung tâm thành phố, ở địa chỉ số 323 Nguyễn Công Trứ – TP Ninh Bình . Nơi đây ngay từ khi ra mắt đã nhận được sự quan tâm rất lớn của khách mua ghế massage toàn thân chất lượng cao. Bên cạnh đó, các thiết bị chăm sóc sức khỏe tại nhà khác hỗ trợ rèn luyện và chăm sóc sức khỏe cũng được người dân quan tâm tới sức khỏe bản thân và gia đình.

Cửa hàng được trưng bày đa dạng mẫu mã với những tính năng khác nhau để đảm bảo khách hàng sẽ nhận được lợi ích và sự hài lòng tối đa từ thiết bị ghế massage toàn thân. Với sự khắt khe trong quá trình nhập khẩu, Azado tự hào khi các thiết bị của mình bước ra thị trường đều vượt qua các bước thẩm định nghiêm ngặt từ phía đơn vị có chuyên môn, y bác sĩ uy tín hàng đầu. Giúp hàng triệu người tiêu dùng cải thiện sức khỏe bản thân, đẩy lùi nhiều căn bệnh dễ gặp được hình thành dựa trên thói quen sinh hoạt thiếu lành mạnh trong cuộc sống hiện đại.

Thông tin liên hệ cửa hàng Azado Ninh Bình

  323 Nguyễn Công Trứ – TP Ninh Bình

    1900 866 619

     07:45 đến 21:00. 07:45 đến 20:00

 


Tư vấn sản phẩm

Quý khách nhập điện thoại để được tư vấn miễn phí nhanh nhất từ AZADO. Chúng tôi sẽ không bao giờ chia sẻ số điện thoại của bạn với bên thứ ba.

    1900866619