Danh mục

GHẾ MASSAGE AZADO THƯỜNG TÍN – UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Showroom Azado Thường Tín là 1 trong hơn 50 showroom của chuỗi chi nhánh Ghế Massage Chính Hãng AZADO trên toàn quốc, đánh dấu sự “bứt phá thần tốc” sau thời đại ghế mát xa phát triển cực mạnh tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Tọa lạc tại số Số 312 Phố Ga, thị trấn Thường Tín, Hà Nội, khu vực showroom được trưng bày chuyên nghiệp và hiện đại theo tinh thần của thương hiệu với 2 tone màu chủ đạo là xanh và vàng, đi kèm rất nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe thiết yếu như ghế massage, máy chạy bộ, máy tập thể dục… Cách bố trí, sắp xếp hàng hóa ngăn nắp, gọn gàng, tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho khách hàng.

Ghế Massage Chính Hãng Azado – thương hiệu cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe thông minh đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của người tiêu dùng Việt. Với dòng sản phẩm chủ lực là ghế massage ứng dụng công nghệ 4.0 hiện đại cùng nhiều tính năng đột phá, hỗ trợ hiệu quả trong việc điều trị các vấn đề về xương khớp; góp phần cải thiện sức khỏe, xây dựng đời sống tinh thần lành mạnh và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Thông tin phục vụ cửa hàng tại Thường Tín


     Số 312 Phố Ga, thị trấn Thường Tín, Hà Nội

    1900 866 619

     07:45 đến 21:00. 07:45 đến 20:00


Tư vấn sản phẩm

Quý khách nhập điện thoại để được tư vấn miễn phí nhanh nhất từ AZADO. Chúng tôi sẽ không bao giờ chia sẻ số điện thoại của bạn với bên thứ ba.

    1900866619