Danh mục

Ghế Massage Azado Tuyên Quang – mảnh đất cội nguồn của cách mạng

Thị trường ghế massage trong những năm gần đây đang trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Từ khi dịch bệnh COVID – 19 bùng phát, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người tiêu dùng cũng tăng lên 1 cách đáng kể. Ghế Massage Chính Hãng Azado là một trong những giải pháp chăm sóc sức khỏe hoàn hảo được các chuyên gia y tế khuyên dùng, đáp ứng được nhu cầu nâng cao sức khỏe thể chất và cải thiện đời sống tinh thần của người tiêu dùng Việt.

tuyen quang11

Azado đã cho ra đời các sản phẩm ghế massage chính hãng cao cấp với mẫu mã đa dạng, chất lượng hàng đầu cùng mức giá phải chăng để phù hợp với xu hướng tiêu dùng hiện đại của các gia đình Việt. Với sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng, Azado tin rằng sẽ hoàn thành mục tiêu phát triển hệ thống lên đến 100 chi nhánh trong cuối năm 2023 để phục vụ cho quý khách hàng ở mọi miền đất nước.

tuyen quang22 tuyen quang33

Sự ra đời của mỗi chi nhánh Azado có ý nghĩa vô cùng to lớn, là một trong những phát súng khai hỏa cho chiến dịch phủ rộng thương hiệu Azado trên mọi miền tổ quốc. Để thêm một lần nữa chúng tôi khẳng định khát khao được mang đến cho bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời và xa hơn là xây dựng một nền tảng sức khỏe vững chắc cho những chặng đường tiếp theo. Sự ủng hộ và tin tưởng của Quý khách hàng sẽ là động lực để chúng tôi ngày càng tăng tốc và bứt phá hơn trong tương lai.

Thông tin phục vụ cửa hàng tại Tuyên Quang


map     Số 187, Tổ 17, Phường Tân Quang, Tp Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang

call    1900 866 619

schedule     07:45 đến 21:00. 07:45 đến 20:00


Tư vấn sản phẩm

Quý khách nhập điện thoại để được tư vấn miễn phí nhanh nhất từ AZADO. Chúng tôi sẽ không bao giờ chia sẻ số điện thoại của bạn với bên thứ ba.

    1900866619