Danh mục

GIẢI MÃ GHẾ MASSAGE 2D, 3D, 4D, 5D VÀ 6D. LOẠI NÀO LÀ PHÙ HỢP NHẤT?

GIẢI MÃ GHẾ MASSAGE 2D, 3D, 4D, 5D VÀ 6D. LOẠI NÀO LÀ PHÙ HỢP NHẤT?

Ghế massage chính là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe cá nhân ngày càng được nhiều người quan tâm. Hiện nay, có nhiều dòng ghế được ứng dụng công nghệ massage từ con lăn 3D, 4D, 5D, thậm chí là 6D. Tuy nhiên, không phải người tiêu dùng nào cũng phân biệt được các dòng ghế này cũng như công dụng của nó. 

Để mọi người có thể lựa chọn loại ghế massage toàn thân phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Chợ Ghế Massage xin chia sẻ cho mọi người cách phân biệt các loại ghế massage sở hữu công nghệ con lăn khác nhau như thế nào trong bài viết dưới đây!

Con lăn trong ghế massage là gì?

Con lăn là một một bộ phận được lắp đặt bên trong ghế giúp mô phỏng hai tay kỹ thuật viên massage. Con lăn có vai trò quan trọng quyết định tới tính hiệu quả của bài tập massage, chịu trách nhiệm chính tạo ra các thủ thuật massage như day, ấn, miết, nhào, vỗ …

Cấu tạo của con lăn massage gồm có đầu con lăn và phần tay đỡ. Các con lăn được gắn vào phần trục massage và di chuyển trên đường ray:

  • Tay đỡ: là bộ phận trung gian, kết nối đầu con lăn với trục massage.
  • Trục massage: là bộ phận cố định với thân máy, là nơi để con lăn có thể di chuyển trên đó.

Dựa vào thiết kế của mỗi loại ghế khác nhau mà con lăn có thể thực hiện các bài massage từ đơn giản đến phức tạp. Công nghệ của con lăn quyết định đến hiệu quả của ghế massage 2D, 3D, 4D, 5D và 6D.

I. Ghế massage 2D

Ghế massage 2D là kiểu ghế “nguyên thủy”, được ra mắt đầu tiên trên thế giới. Với công nghệ 2D là con lăn cố định, có khả năng chuyển động theo 2 chiều lên – xuống, trái- phải kết hợp với các động tác massage để bóp, vỗ, miết thư giãn cơ thể. Nó được sử dụng giúp người dùng thư giãn, thoải mái khi dùng. Tùy vào từng loại ghế massage, bạn vẫn có thể độ rộng và tốc độ di chuyển của các con lăn. Tuy nhiên, động tác massage của ghế massage 2D vẫn là trên một mặt phẳng hai chiều. 

2d

 

II. Ghế massage 3D

Là dòng sản phẩm cao cấp hơn vì các tính năng, độ linh hoạt của con lăn được cải thiện rõ rệt hơn so với 2D. Ngoài việc lên – xuống, trái – phải thì ghế massage 3D còn có tác động theo chiều sâu trong – ngoài, cho phép người dùng điều chỉnh độ sâu tùy thuộc vào các con lăn. Bi lăn 3D có thể mở rộng ở vùng lưng với độ sâu dao động từ 5,5cm – 12cm.

3d

III. Ghế massage 4D

Chuyển động của con lăn 4D không có nhiều khác biệt so với con lăn 3D. Điểm khác là khả năng di chuyển với tốc độ cao và nhẹ nhàng. Đồng thời kết hợp với nhiều bộ con lăn ở hai chân. Tạo nên các thao tác massage chuyên sâu, mở rộng cả về phía trước cả về phía sau và phía trên. Giúp bạn có thể được thư giãn, xoa bóp tại các vùng mà một chiếc ghế massage 3D thông thường không thể làm được. Như vùng phía trên của bắp đùi hay các phần khác của cổ không phải chỉ vùng sau gáy, vùng thắt lưng…

4d

IV. Ghế massage 5D

Ghế massage 5D được cải tiến tích hợp thêm nhiều chức năng hiện đại như điều chỉnh bằng giọng nói, hệ thống bi lăn bàn chân,.. Đặc biệt sự tối ưu về thiết kế với khung sườn SL, con lăn có thể di chuyển và chăm sóc các vùng cơ từ đầu đến mông. Việc sử dụng con lăn bằng chất liệu silicon cao cấp, đem đến cảm giác như bàn tay massage của người thật. Nó được xếp vào dòng ghế massage hạng thương gia.

5d

V. Ghế massage 6D

Đây là dòng ghế massage sở hữu công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Các động tác ấn, xoa, miết, vỗ được thực hiện bởi con lăn 6D đem lại cảm giác vô cùng chân thật. Bên cạnh đó, hệ thống bi lăn bàn chân được tích hợp massage tự động. Chúng bắt đúng các vị trí huyệt đạo bằng chế độ quét thông minh. Đặc biệt, ghế massage 6D còn có thể tự điều chỉnh được độ mạnh nhẹ, vị trí của con lăn theo ý thích.

6d

Hy vọng những thông tin mà Chợ Ghế Massage cung cấp bên trên đã phần nào giúp các bạn hiểu rõ hơn về con lăn 2D, 3D, 4D, 5D và 6D. Hãy đến Chợ Ghế Massage để trải nghiệm miễn phí các dòng ghế massage của AZADO và lựa chọn cho mình chiếc ghế phù hợp nhất nhé!!


Tư vấn sản phẩm

Quý khách nhập điện thoại để được tư vấn miễn phí nhanh nhất từ AZADO. Chúng tôi sẽ không bao giờ chia sẻ số điện thoại của bạn với bên thứ ba.

    1900866619