Danh mục

Hướng dẫn sử dụng ghế massage chi tiết từ A-Z

Ghế massage là một thiết bị chăm sóc sức khỏe hiện đại được ứng dụng nhiều công nghệ thông minh. Tuy được thiết kế rất tiện lợi để người dùng dễ dàng điều khiển nhưng nhiều người vẫn không tránh khỏi bỡ ngỡ và loay hoay khi mới sử dụng. Trong bài viết này, AZADO sẽ gửi đến bạn hướng dẫn sử dụng ghế massage chi tiết từ A-Z. Cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn sử dụng ghế massage đúng cách

Tư thế ngồi đúng để massage hiệu quả

Việc điều chỉnh tư thế ngồi sao cho chuẩn là vô cùng quan trọng để ghế massage bắt đầu tác động đúng lên các vùng trên cơ thể của chúng ta. Nếu ngồi sai vị trí hoặc sai tư thế thì việc massage không những không có hiệu quả mà còn gây khó chịu cho cơ thể.

Trước hết, cần thả lỏng cơ thể, thư giãn ở trạng thái tuyệt đối, không gồng minh hay đơ cứng chân tay. Từ từ ngồi sâu vào trong lòng ghế massage, từ phần lưng xuống đến mông phải tiếp xúc hẳn với ghế, tránh việc chỉ ngồi “chớm chớm” ở phần để chân. Phần đầu đặt đúng vào vị trí massage đầu, 2 cánh tay thả lỏng kẹp vào các túi khí bên sườn, 2 bàn chân đặt vào đúng vị trí để massage chân chuyên sâu.

Lưu ý, khi ghế massage ngửa dần ra sau ở chế độ massage không trọng lực, cần giữ nguyên tư thế thư giãn thoải mái, tránh di chuyển, xoay người ngang dọc,…

Hướng dẫn sử dụng ghế massage - Tư thế ngồi đúng

Tư thế ngồi ghế massage đúng giúp tăng hiệu quả massage

Các thao tác điều chỉnh ghế massage

Cách bật ghế massage

 • Cắm điện vào nguồn điện, đảm bảo dây điện không bị kéo căng quá và ổ cắm không bị lỏng.
 • Bật công tắc nguồn của ghế và màn hình điều khiển sẽ hiển thị chế độ chờ
 • Nhấn nút Bật/Tắt để bắt đầu massage
 • Ban đầu, ghế massage sẽ tự động phát hiện vị trí của vai và cơ thể. Nếu vị trí vai mà ghế phát hiện chưa chính xác, bạn nên tự điều chỉnh lại bằng cách nhấn “Lên” hoặc “Xuống”. Sau đó điều chỉnh vị trí massage theo ý muốn.

Cách tắt ghế massage

Việc tắt ghế massage rất đơn giản:

 • Nếu bạn muốn tạm dừng chương trình massage thì nhấn nút Pause, sau 20 phút tạm dừng mà không bật lại, chương trình massage sẽ tự động bị tắt.
 • Nếu muốn tắt hoàn toàn các chương trình massage, chỉ cần nhấn nút Bật/Tắt
 • Sau khi ghế massage dừng hẳn, hãy tắt công tắc nguồn và rút phích cắm ra khỏi ổ cắm điện.
Ghế massage có hệ thống phím điều khiển phụ trên tay ghế

Ghế massage có hệ thống phím điều khiển phụ trên tay ghế

Bảng điều khiển ghế massage – Tùy chỉnh các chức năng

Bạn có thể lựa chọn tùy chỉnh mọi chế độ hoặc cài đặt trong giao diện “Menu” của ghế. Thông thường sẽ có các mục như: Chế độ tự động, chế độ tùy chỉnh, Mát xa túi khí, Chức năng khác, Bộ nhớ lưu trữ, Cài đặt,… Thao tác rất đơn giản, chỉ cần nhấn phím “Menu” rồi sử dụng các nút “Lên”, “Xuống”, “OK” để lựa chọn chức năng muốn sử dụng.

 • Chế độ tự động sẽ cho bạn lựa chọn các chương trình massage có sẵn như: massage nhanh, massage nhẹ nhàng, massage toàn thân, cổ vai, lưng eo,… Với mỗi chương trình massage, bạn có thể điều chỉnh lực của con lăn, cường độ nén khí và hẹn giờ.
 • Chế độ tùy chỉnh cho phép bạn tự thiết lập phương pháp massage, vùng massage, độ rộng tác động và tốc độ massage
 • Mát xa túi khí cho bạn tùy chỉnh Tắt/Mở túi khí thân trên, thân dưới hoặc cường độ nén khí theo 3 cấp độ 1 – 2 – 3
 • Các chức năng khác gồm có: Tùy chỉnh con lăn và hệ thống nhiệt ở lưng
 • Trong phần Cài đặt, ghế massage cung cấp cho bạn các chức năng gồm: kết nối bluetooth, điều khiển bằng giọng nói, thiết lập ngôn ngữ của ghế, số seri,…
Bảng điều khiển cảm ứng của ghế massage

Ghế massage có bảng điều khiển cảm ứng hoặc nút bấm

Cách kết nối bluetooth với ghế massage 

Hầu hết mọi chiếc ghế massage cao cấp đều có chức năng này – đây là một chức năng tuyệt vời mang đến trải nghiệm massage đỉnh cao. Việc kết hợp ghế massage với hệ thống loa nghe nhạc cao cấp, người dùng sẽ có thể vừa massage thư giãn, vừa nằm nghe bản nhạc yêu thích. Cách sử dụng chức năng này rất đơn giản:

 • Vào giao diện “Menu” trên màn hình
 • Sử dụng phím “Lên” hoặc “Xuống” để chọn mục “Cài đặt”
 • Trong phần “Cài đặt” chọn Bluetooth => Mở
 • Tương tự, bật bluetooth trên điện thoại hoặc thiết bị thông minh của bạn và dò tìm model Bluetooth của ghế massage, sau khi tìm thấy thì nhấn kết nối để 2 thiết bị kết nối với nhau. Nếu hiện “Connected” tức là kết nối thành công.
 • Giờ thì bạn có thể bắt đầu phát nhạc trên điện thoại được rồi
Loa nghe nhạc kết nối bluetooth của ghế massage

Ghế massage có hệ thống loa nghe nhạc kết nối bluetooth tốc độ cao

Trên đây là hướng dẫn sử dụng ghế massage dành cho quý khách hàng mới sử dụng còn chưa quen với các thao tác. Quý khách hoàn toàn yên tâm rằng khi mua ghế massage tại AZADO, chúng tôi sẽ cung cấp catalouge Hướng dẫn sử dụng chi tiết, đồng thời nhân viên AZADO sẽ hỗ trợ hướng dẫn trực tiếp quý khách trong thời gian đầu sử dụng. Nếu có bất cứ vấn đề hoặc khó khăn gì trong quá trình sử dụng, vui lòng liên hệ hotline 1900.866.619 để được hỗ trợ sớm nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 1095 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 1900 866 619

Email: choghemassage.azado@gmail.com

Website: https://azado.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/AZADO.choghemassage.com.vn

Thông tin liên hệ Ghế Massage AZADO


GHẾ MASSAGE AZADO – GIÁ TRỊ SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ


Tư vấn sản phẩm

Quý khách nhập điện thoại để được tư vấn miễn phí nhanh nhất từ AZADO. Chúng tôi sẽ không bao giờ chia sẻ số điện thoại của bạn với bên thứ ba.

  1900866619