Danh mục

KHAI TRƯƠNG SHOWROOM CHỢ GHẾ MASSAGE LỚN NHẤT ĐẤT CẢNG

 

 

Hải Phòng từ lâu đã được biết đến là một đô thị hàng đầu tại miền Bắc nước ta, với cảng biển quốc tế, các nhà máy công nghiệp trọng điểm cùng với sự phát triển thần tốc của các ngành dịch vụ, du lịch. Với lợi thế đó, thành phố hoa phượng nở trở thành ưu tiên hàng đầu của tập đoàn Azado toàn cầu trong chiến dịch mở rộng thị trường khu vực phía Bắc.

 

Ngày 14/11 vừa qua tập đoạn Azado toàn cầu đã chính thức khai trương showroom Chợ Ghế Massage tại số 9 Hồ Sen, quận Lên Chân, thành phố Hải Phòng. Đây là showroom Chợ Ghế Massage thứ 2 tại Hải Phòng, sau showroom đầu tiên được khai trương hồi cuối tháng 10 vừa qua ở khu vực Tiên Lãng.

55ef48b987d14c8f15c0 1

Được chính quyền địa phương tạo điều kiện, buổi lễ có sự tham gia của ban giám đốc tập đoàn Azado và đại diện các showroom Chợ Ghế Massage trên toàn quốc. Đặc biệt là sự quan tâm của các đơn vị báo chí, truyền thông và đông đảo người dân địa phương.

13ad98fb57939ccdc582

 

Showroom Chợ Ghế Massage Hải Phòng được đầu tư đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, hình thức thanh toán tiện lợi cho người tiêu dùng. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn trẻ trung, chuyên nghiệp, được bộ phận nhân sự của tập đoàn Azado tuyển chọn và huấn luyện khắt khe theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

a015864049288276db39

Nhân dịp khai trương, Chợ Ghế Massage Hải Phòng giảm đến 60% các sản phẩm, tặng gối massage và xe đạp tập, giao hàng và lắp đặt miễn phí toàn thành phòng và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Mua ghế massage – Ra ngay Chợ Ghế!


Tư vấn sản phẩm

Quý khách nhập điện thoại để được tư vấn miễn phí nhanh nhất từ AZADO. Chúng tôi sẽ không bao giờ chia sẻ số điện thoại của bạn với bên thứ ba.

    1900866619