Danh mục

LỢI ÍCH KHÔNG THỂ BỎ QUA CỦA I-ON THANH LỌC KHÔNG KHÍ

Công nghệ I-on âm là một trong những công nghệ hiện đại nhất được Chợ Ghế Massage đưa vào ứng dụng trong dòng sản phẩm ghế massage toàn thân của mình. I-on âm có tác dụng lọc và khử mùi khó chịu, loại bỏ bớt các loại bụi siêu nhỏ và các chất rắn lơ lửng trong không khí. Có tác dụng tuyệt vời trong việc nâng cao sức khoẻ con người, nhất là hiện nay tình hình dịch bệnh Covid – 19 diễn biến khá phức tạp.

Công nghệ ion âm trên ghế masage đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Hãy cùng Chợ Ghế Massage tìm hiểu những lợi ích mà công nghệ này đem lại nhé!

  1. Tăng cường lưu thông và làm sạch máu

Nhờ quá trình kiềm hóa ở máu mà chất Endorphin được sinh ra, có khả năng làm tăng tỉ lệ ion âm hóa các chất Kali, Natri… trong huyết tương, góp phần cải thiện lưu thông và làm sạch máu. Từ đó, cơ thể như được tiếp thêm năng lượng, giúp giải tỏa mệt mỏi, phục hồi cơ thể một cách nhanh chóng.

ionnnn

Ngoài ra, một số kết quả nghiên cứu cũng đã cho thất rằng các ion âm có thể giúp làm giảm thời gian ngưng tụ của máu, giúp tăng lượng oxy cũng như vận chuyển, hấp thụ và sử dụng oxy trong máu hiệu quả.

2.Tăng sức đề kháng

ionn

Sau khi vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể, cơ thể chúng ta sẽ dùng điện tích âm để tạo ra lực đẩy cho cơ chế tấn công lại các tế bào sống của vi khuẩn cũng mang điện tích âm. Việc ion âm kết hợp với vi khuẩn có tác dụng làm cho cấu trúc của vi khuẩn biến đổi, từ đó dễ dàng bị tiêu diệt, giúp cơ thể nhanh chóng khỏe lại.

 

3. Tốt cho não bộ

Theo các nhà khoa học thì khoảng 75% lượng không khí mà chúng ta hít vào mỗi ngày được não bộ sử dụng để hoạt động. Khi các ion âm được bổ sung vào cơ thể sẽ làm tăng sự trao đổi oxy và các hoạt động của hệ thần kinh, từ đó giúp bạn làm việc và học tập hiệu quả hơn nhờ bộ não tỉnh táo và tập trung cao cao độ.

ionnnnnnn

Ngoài ra, các hạt ion âm còn tác động tích cực lên vỏ đại não, hỗ trợ cải thiện chất lượng giấc ngủ, đồng thời giúp não thu được nhiều dưỡng khí tăng cường quá trình dưỡng hóa của tổ chức não.

 

4.Tốt cho phổi

ionnnnnnnn

Dành khoảng thời gian 30 phút mỗi ngày để hít thở đều trong môi trường chứa ion âm có thể giúp tăng khả năng hô hấp oxy lên đến 20%, tăng lượng khí thải CO2 lên đến 14,5% cho lá phổi của bạn. Nhờ đó, sẽ giúp cải thiện chức năng hoạt động của phổi, làm tăng lượng oxy cho phổi, giúp hệ hô hấp khỏe mạnh hơn.

 

5. Khử mùi và lọc sạch không khí

ionnn

Các chất gây ô nhiễm, khói bụi, vi khuẩn,… trong không khí đều mang điện tích dương, khi sử dụng công nghệ ion âm, các ion dương này sẽ bị hút và rơi xuống đất, giúp bầu không khí được trong lành hơn, loại bỏ bụi mịn và mùi khó chịu.

 

Hiện tại Chợ Ghế Massage đang có rất nhiều sản phẩm ghế massage có chức năng Ion âm thanh lọc không khí, hãy ghé ngay Showroom của chúng tôi để được trải nghiệm trực tiếp sản phẩm nhé!


Tư vấn sản phẩm

Quý khách nhập điện thoại để được tư vấn miễn phí nhanh nhất từ AZADO. Chúng tôi sẽ không bao giờ chia sẻ số điện thoại của bạn với bên thứ ba.

    1900866619