Danh mục

Mừng ngày Gia Đình – Ngàn quà tặng siêu đỉnh

Hưởng ứng không khí vui vẻ và cảm xúc hạnh phúc nhân ngày Gia Đình Việt Nam 28/06/2023 sắp tới, AZADO cũng muốn gửi gắm một chút tình cảm của mình đến quý khách hàng thân thiết – những người mà AZADO luôn trân quý và biết ơn như gia đình. Nhờ có sự ủng hộ và yêu mến của quý khách hàng mà AZADO mới có thể phát triển được như ngày hôm nay. 

Banner website AZADO chào mừng ngày Gia Đình Việt Nam

MỪNG NGÀY GIA ĐÌNH – NGÀN QUÀ TẶNG SIÊU ĐỈNH

Áp dụng duy nhất từ ngày 21/6 – 28/6 trên toàn hệ thống Showroom Ghế Massage AZADO, chương trình ưu đãi lớn nhất tháng 6 chính thức khởi động để chào đón ngày hội Gia Đình năm 2023. 

Giảm giá lên tới 48% khi mua ghế massage

Chương trình giảm giá ghế massage lên đến 48% hiện đang được áp dụng cho mọi mẫu ghế có sẵn tại hệ thống cửa hàng AZADO. Không áp dụng với mẫu ghế cần đặt hàng trước. Khi quý khách mua ghế massage, % giảm giá được trừ trực tiếp vào giá bán của sản phẩm (Trong trường hợp quý khách không nhận quà tặng).

Ghế massage AZADO giảm giá lên tới 48%

Giảm thêm 5% cho mọi đơn hàng online trên website

Chúng tôi khuyến khích khách hàng đặt mua online trên website trong thời gian này để được giảm thêm 5% trên mọi hóa đơn. Đơn hàng online sẽ được xác nhận và xử lý nhanh chóng để giao hàng tận nơi đến quý khách trong thời gian sớm nhất có thể. Nếu có bất cứ vấn đề gì liên quan đến việc đặt hàng, thanh toán, giao nhận hàng,… vui lòng liên hệ hotline 1900.866.619 để được hỗ trợ.

Ghế massage AZADO giảm thêm 5% khi mua hàng online

Quà tặng trị giá 5 TRIỆU ĐỒNG – Mua là có

“Mua là có quà” – Đây là cam kết của AZADO trong đợt ưu đãi này. Mọi đơn hàng của quý khách gì giá trị lớn hay nhỏ đều sẽ nhận được phần quà có giá trị lên tới 5 TRIỆU ĐỒNG. Các lựa chọn quà tặng vô cùng hấp dẫn bao gồm: gối massage cao cấp, xe đạp tập thể thao, máy chạy bộ chính hãng.

AZADO dành tặng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn cho khách hàng nhân Ngày Gia Đình Việt Nam

Ngày Gia Đình Việt Nam 28/6 là ngày để các thành viên trong gia đình dành cho nhau những lời yêu thương, những món quà ý nghĩa, là dịp để bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn và sự tôn trọng với nhau. Ghế massage toàn thân AZADO sẽ là món quà sức khỏe chăm sóc cả gia đình, là lựa chọn phù hợp thay lời muốn nói.

ƯU ĐÃI CÓ HẠN, MUA GHẾ MASSAGE NGAY HÔM NAY

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 1095 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 1900 866 619

Email: choghemassage.azado@gmail.com

Website: https://azado.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/AZADO.choghemassage.com.vn

Thông tin liên hệ Ghế Massage AZADO


GHẾ MASSAGE AZADO – GIÁ TRỊ SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ


Tư vấn sản phẩm

Quý khách nhập điện thoại để được tư vấn miễn phí nhanh nhất từ AZADO. Chúng tôi sẽ không bao giờ chia sẻ số điện thoại của bạn với bên thứ ba.

    1900866619