Danh mục

Showroom Azado thứ 3 ở Việt Trì – uy tín tạo lòng tin

Ngày nay, với tính chất của nhiều ngành nghề đã làm cho các bậc trung niên, cao tuổi hay thậm chí người trẻ rơi vào cảm giác mệt mỏi, uể oải. Để cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống, nhiều thiết bị hỗ trợ sức khỏe đã ra đời – trong đó phải kể đến ghế matxa toàn thân.

Tọa lạc tại Số 857 Đại lộ Hùng Vương, TP Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ. Được xác định là khu trung tâm kinh tế vùng, có vai trò quan trọng về chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng trong chiến lược phát triển của tỉnh và vùng Trung du Miền núi Bắc Bộ.

Azado đã tiếp tục mở thêm showroom thứ 3 tại tỉnh Phú Thọ. Showroom trưng bày và trải nghiệm các sản phẩm ghế massage và máy tập thể thao nổi tiếng thế giới đã thu hút sự quan tâm đông đảo của người tiêu dùng.

Showroom được kỳ vọng mang đến cho khách hàng nhiều hơn những trải nghiệm chân thực về sản phẩm của thương hiệu, giúp người tiêu dùng kiến tạo những không gian đẹp, nâng tầm chất lượng cuộc sống.

Thông tin cửa hàng ghế massage Việt Trì

    • Giờ mở cửa: Từ 8:00 ~ 21:00 (Từ thứ 2 – Chủ nhật)
    • Địa chỉ: Số 857 Đại lộ Hùng Vương, TP Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ
    • Số điện thoại: 1900 866 619

Tư vấn sản phẩm

Quý khách nhập điện thoại để được tư vấn miễn phí nhanh nhất từ AZADO. Chúng tôi sẽ không bao giờ chia sẻ số điện thoại của bạn với bên thứ ba.

    1900866619