SHOWROOM AZADO TRÀ VINH CHÍNH THỨC ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG

Ghế Massage Azado Trà Vinh tọa lạc tại 166 Điện biên phủ – phường 6 – TP Trà Vinh với đa dạng các loại ghế massage. Quý khách có thể đến trực tiếp trải nghiệm sản phẩm tại showroom để có góc nhìn trực quan về chất lượng, uy tín sản phẩm hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline 1900 866 619 để được tư vấn tận tình, nhanh chóng.

 Nơi đây cung cấp đa dạng các sản phẩm ghế massage thuộc nhiều phân khúc khác nhau từ ghế massage giá rẻ đến cao cấp, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng tại đây. Ngoài ra, KLC Đồng Nai còn cung cấp thêm các dòng máy chạy bộ và thiết bị nhỏ chăm sóc sức khỏe như: đai massage, gối massage, xe đạp tập,… cao cấp.

– Ghế massage Biên Hòa thương hiệu có không gian rộng rãi, thiết kế vô cùng đẹp mắt.

– Tại đây quý khách hàng sẽ được trải nghiệm các thiết bị chăm sóc sức khỏe hiện đại bậc nhất hiện nay cùng đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.

KLC Biên Hòa – Đồng Nai tự tin là địa chỉ tin cậy dành cho người tiêu dùng. Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng.

Thông tin cửa hàng tại Trà Vinh


  166 Điện biên phủ – phường 6 – TP Trà Vinh

    (1900 866 619)

     07:45 đến 21:00. 07:45 đến 20:00


Bình luận

Tư vấn sản phẩm

Quý khách nhập điện thoại để được tư vấn miễn phí nhanh nhất từ AZADO. Chúng tôi sẽ không bao giờ chia sẻ số điện thoại của bạn với bên thứ ba.

    1900866619