Danh mục

Showroom Ghế Massage AZADO Đắk Nông – Sang, xịn, mịn

Thêm một Showroom Ghế Massage AZADO được mở ra tại khu vực miền Trung là thêm một cơ hội mang đến trải nghiệm ghế massage toàn thân tại nhà cho quý khách hàng. Showroom AZADO khai trương hồng phát tại địa chỉ số 54 Nguyễn Tất Thành, TT Kiến Đức, Đăk R’lấp, Đăk Nông. Ghế Massage AZADO Đắk Nông chính thức đón tiếp khách hàng đến mua sắm và trải nghiệm sản phẩm.

Điểm đặt chân tiếp theo của AZADO – Tỉnh Đắk Nông

Trên hành trình vì sức khỏe, AZADO đã đi đến những vùng đất trên khắp 3 miền đất nước Việt Nam, nghiên cứu thị trường và khách hàng để nhận ra những nhu cầu của họ. Một trong số đó là nhu cầu dành cho những sản phẩm chăm sóc sức khỏe – thị trường vô cùng lớn và tiềm năng. Tại tỉnh Đắk Nông – một tỉnh thuộc phía nam của Tây Nguyên, miền Trung Việt Nam, người dân nơi đây cũng ý thức rất rõ về sức khỏe của họ, đặc biệt là khi đã bước sang tuổi ngũ tuần.

Tỉnh Đắk Nông ngày càng phát triển

Tỉnh Đắk Nông ngày càng phát triển, nhu cầu và mức sống của người dân ngày càng tăng

Với sứ mệnh mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe cho người dân đất Việt, đồng thời nhận được sự yêu mến và ủng hộ của quý khách hàng, AZADO đã lựa chọn tỉnh Đắk Nông là địa điểm tiếp theo để thực hiện sứ mệnh này. AZADO Đắk Nông được mở ra sẽ là nơi để khách hàng đến để trải nghiệm, nghe tư vấn miễn phí và mua sắm ghế massage chính hãng, phục vụ cho sức khỏe.

Showroom Ghế Massage AZADO Đắk Nông khai trương hồng phát

Lễ khai trương tưng bừng – Chào đón quý khách hàng

Ngày Chủ Nhật (tức 11/6/2023) vừa qua, showroom Ghế Massage Đắk Nông chính thức mở cửa chào đón khách hàng đến trải nghiệm và mua sắm sản phẩm. Đánh dấu cột mốc quan trọng này một buổi lễ khai trương long trọng, showroom đã nhận được sự quan tâm đông đảo của bà con và người dân trong khu vực.

Lễ khai trương AZADO Đắk Nông

Biểu diễn múa lân, đánh trống tại lễ khai trương AZADO Đắk Nông

Hòa trong không khí khai trương tưng bừng ấy, AZADO Đắk Nông đã tri ân khách hàng bằng những màn biểu diễn múa lân, những tiết mục văn nghệ đặc sặc. Ngoài ra còn mang đến buổi tư vấn và trải nghiệm ghế massage miễn phí, đồng thời là chương trình ưu đãi hấp dẫn không thể bỏ lỡ. Cũng trong buổi khai trương ấy, đã có những khách hàng đến trải nghiệm thử sản phẩm và mua hàng ngay lập tức. Ghế massage được vận chuyển nhanh chóng về tới tay khách hàng ngay trong ngày.

Kính mời toàn thể quý khách hàng trong khu vực tỉnh Đắk Nông ghé Showroom Ghế Massage AZADO để được nhân viên của chúng tôi tư vấn sản phẩm và mua sắm nhanh chóng.

Một số hình ảnh Showroom AZADO Đắk Nông “sang, xịn, mịn”

Showroom Ghế Massage AZADO Đắk Nông có sự đầu tư hình ảnh và không gian cửa hàng rất hiện đại, tạo cảm giác sang trọng và thoải mái cho khách hàng đến trải nghiệm. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản không chỉ về sản phẩm, mà còn về kiến thức sức khỏe có liên quan đến ghế massage, đảm bảo sẽ tư vấn chính xác cho quý khách hàng.

Không gian showroom AZADO Đắk Nông

Showroom AZADO tại tỉnh Đắk Nông có thiết kế sang trọng, thoải mái

Đội ngũ nhân viên AZADO Đắk Nông

Đội ngũ nhân viên của showroom được đào tạo bài bản để tư vấn cho khách hàng

Lễ khai trương AZADO Đắk Nông đón tiếp khách hàng đến trải nghiệm

Trong ngày khai trương, AZADO Đắk Nông đã đón tiếp rất nhiều khách hàng đến trải nghiệm sản phẩm

Khách hàng mua sắm ghế massage AZADO

Khách hàng mua sắm ghế massage AZADO tại showroom Đắk Nông

Sự mở rộng và phát triển không ngừng này của AZADO là nhờ sự yêu mến, ủng hộ, cũng như tình cảm yêu thương mà quý khách hàng dành cho thương hiệu AZADO và các sản phẩm của chúng tôi. Một lần nữa xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng vì đã đồng hành cùng AZADO trên hành trình vì sức khỏe.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 54 Nguyễn Tất Thành, TT Kiến Đức, Đăk R’lấp, Đăk Nông

Điện thoại: 0394 005 522

Email: choghemassage.azado@gmail.com

Website: https://azado.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/AZADO.choghemassage.com.vn

Thông tin liên hệ Ghế Massage AZADO


GHẾ MASSAGE AZADO – GIÁ TRỊ SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ


Tư vấn sản phẩm

Quý khách nhập điện thoại để được tư vấn miễn phí nhanh nhất từ AZADO. Chúng tôi sẽ không bao giờ chia sẻ số điện thoại của bạn với bên thứ ba.

    1900866619