Danh mục

TẬP ĐOÀN AZADO TOÀN CẦU TỔ CHỨC CUỘC HỌP THƯỜNG NIÊN NĂM 2022

TẬP ĐOÀN AZADO TOÀN CẦU TỔ CHỨC CUỘC HỌP THƯỜNG NIÊN NĂM 2022

TUG0020

(Tập thể đội ngũ nhân viên Công ty Cổ Phần AZADO Toàn Cầu 2022)

Chiều ngày 6/9/2022, Công ty Cổ Phần AZADO Toàn Cầu tổ chức cuộc họp thường niên năm 2022.  Cuộc họp được tổ chức tại quận Hoàng Mai, Hà Nội, với sự có mặt của Tổng Giám Đốc, Phó Giám Đốc, đại diện hơn 40 giám đốc chi nhánh trên toàn quốc, cùng sự tham gia của toàn thể đội ngũ nhân viên của tập đoàn. 

Công ty Cổ phần AZADO Toàn Cầu là tập đoàn chuyên cung cấp các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại nhà, cụ thể là ghế massage. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, chuyên viên trong ngành,.. Tập đoàn luôn đảm bảo nguồn hàng về đầy đủ số lượng và chất lượng. Luôn sẵn sàng đưa ra giải pháp truyền thông, kinh doanh, chạy quảng cáo đảm bảo doanh số cho đối tác.

Cuộc họp thường niên được diễn ra nhằm gắn kết các thành viên trong tập đoàn cũng như tiếp thu ý kiến đóng góp của tất cả mọi người trong quá trình đồng hành với tập đoàn suốt thời gian qua. Cùng nhau tìm ra được những khuyết điểm mà chúng ta còn đang gặp phải, từ đó có những biện pháp cải thiện kịp thời, giúp công ty phát triển toàn diện. Với mục đích cuối cùng là đem đến cho khách hàng những sản phẩm hợp lý về giá cả, đảm bảo chất lượng và minh bạch về nguồn gốc xuất xứ.

9Z1A8189

9Z1A82129Z1A8161

 

Trong hơn 3 tiếng lấy ý kiến đóng góp của từng Giám đốc Chi Nhánh, đội ngũ nhân viên AZADO đã tổng hợp lại toàn bộ ý kiến, và có những điều chỉnh sao cho phù hợp hơn, giúp công ty từng bước hoàn thiện vững mạnh.

Bên cạnh đó, cuộc họp cũng là cơ hội để công ty ra mắt mẫu ghế mới A550 với Giám đốc các chi nhánh. Mẫu ghế mới A550 với nhiều tính năng nổi bật hơn, màu vàng kim óng ả, trang nhã, đem lại cảm giác sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Sản phẩm đã khẳng định một phần sự hoàn thiện trong chất lượng của công ty. 

9Z1A89669Z1A7895 9Z1A8655 9Z1A8837

Trong thời gian tới, Công ty Cổ Phần AZADO Toàn Cầu sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để luôn hoàn thành nhiệm vụ và tiếp thu các ý kiến đóng góp của toàn thể Giám đốc Chi nhánh trên toàn quốc, từ đó đem đến những sản phẩm với tính năng, và chất lượng ngày càng vượt trội, giá cả cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu của nhiều tệp khách hàng trên thị trường. 

 


Tư vấn sản phẩm

Quý khách nhập điện thoại để được tư vấn miễn phí nhanh nhất từ AZADO. Chúng tôi sẽ không bao giờ chia sẻ số điện thoại của bạn với bên thứ ba.

    1900866619