Danh mục

THÊM MỘT SHOWROOM MỚI TẠI VĨNH PHÚC VỀ VỚI GIA ĐÌNH CHỢ GHẾ MASSAGE

Là một tỉnh kinh tế trọng điểm khu vực phía Bắc, Vĩnh Phúc từ lâu đã nằm trong định hướng phát triển và mở rộng của tập đoàn Azado toàn cầu. Sau sự thành công của showroom Chợ Ghế Massage tại số 340 đường Mê Linh, phường Liên Bảo, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh phúc, ban lãnh đạo tập đoàn quyết định thành lập chi nhánh thứ hai tại địa phương. Nhằm tạo điều kiện cho nhu cầu mua sắm của người dân

Ngày 2/12 vừa qua tập đoạn Azado toàn cầu đã chính thức tổ chức lễ khai trương showroom Chợ Ghế Massage mới tọa lại tại số 430 Đường Hai Bà Trưng, phường Tiền Châu, Tp Phúc Yên, Vĩnh Phúc. Đây là một khu vực dân cư đông đúc, phát triển dịch vụ và thương mại bậc nhấc tại tỉnh Vĩnh Phúc

 

C0033.00 03 06 23.Still002

Được chính quyền địa phương tạo điều kiện, buổi lễ có sự tham gia của ban giám đốc tập đoàn Azado và đại diện các showroom Chợ Ghế Massage trên toàn quốc. Đặc biệt là sự quan tâm của các đơn vị báo chí, truyền thông và đông đảo người dân địa phương.

 

C0033.00 02 45 31.Still014

Showroom Chợ Ghế Massage mới Vĩnh Phúc được đầu tư đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, hình thức thanh toán tiện lợi cho người tiêu dùng. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn trẻ trung, chuyên nghiệp, được bộ phận nhân sự của tập đoàn Azado tuyển chọn và huấn luyện khắt khe theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

C0033.00 02 05 45.Still016

Nhân dịp khai trương, Chợ Ghế Massage Vĩnh Phúc(CS2) giảm đến 60% các sản phẩm, tặng gối massage và xe đạp tập, giao hàng và lắp đặt miễn phí toàn thành phòng và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Mua ghế massage – Ra ngay Chợ Ghế!

 


Tư vấn sản phẩm

Quý khách nhập điện thoại để được tư vấn miễn phí nhanh nhất từ AZADO. Chúng tôi sẽ không bao giờ chia sẻ số điện thoại của bạn với bên thứ ba.

    1900866619