Danh mục

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM SHOWROOM GHẾ MASSAGE AZADO VĨNH PHÚC

Ngày 16/10/2022, Ghế Massage AZADO Vĩnh Phúc chính thức chuyển địa điểm sang ngôi nhà mới từ 430 Hai Bà Trưng, Tiền Phong, Phúc Yên sang 409 Đồng Tâm, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

p

Tọa lạc tại 409 Đồng Tâm, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc, khu vực showroom được trưng bày chuyên nghiệp và hiện đại theo tinh thần của thương hiệu với 2 tone màu chủ đạo là xanh và vàng, đi kèm rất nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe thiết yếu như ghế massage, máy chạy bộ, máy tập thể dục… Cách bố trí, sắp xếp hàng hóa ngăn nắp, gọn gàng, tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho khách hàng.

pp

Buổi lễ khai trương có sự tham gia của Giám Đốc, Ban Lãnh Đạo, và các Giám đốc chi nhánh khác cùng đông đảo khách quý và khách mời. AZADO tin rằng việc mở rộng và phát triển sẽ giúp Ghế Massage AZADO tiếp cận nhiều hơn tới nguồn khách hàng tiềm năng và showroom cũng chính là điểm chạm hoàn hảo giúp khách hàng an tâm hơn khi mua sắm. Họ có thể đến tận nơi để trải nghiệm, lắng nghe những tư vấn chuyên sâu từ đội ngũ tư vấn viên và những vấn đề bảo hành, bảo trì sản phẩm cũng trở nên đơn giản hơn.

pppp

Trong tuần lễ khai trương đầu tiên, AZADO Vĩnh Phúc sẽ giảm giá lên đến 49% tất cả các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp tại cửa hàng, bên cạnh đó là những phần quà đặc biệt trị giá 35.000.000 đồng cho những khách hàng đến tham quan mua sắm và trải nghiệm sản phẩm.


Tư vấn sản phẩm

Quý khách nhập điện thoại để được tư vấn miễn phí nhanh nhất từ AZADO. Chúng tôi sẽ không bao giờ chia sẻ số điện thoại của bạn với bên thứ ba.

    1900866619