Danh mục

Nhãn hiệu AZADO được bảo hộ bởi pháp luật – Khẳng định uy tín và vị thế

Ngày 2/11/2023 vừa qua, Công ty Cổ phần AZADO Toàn Cầu, thương hiệu Ghế Massage AZADO chính thức được cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu cho thương hiệu AZADO. Điều này có ý nghĩa to lớn giúp khẳng định uy tín và vị thế của AZADO và những nỗ lực không ngừng nghỉ trên hành trình lan tỏa sức khỏe đến mọi nhà.

Nhãn hiệu AZADO được bảo hộ bởi pháp luật

Để khẳng định uy tín thương hiệu và xây dựng lòng tin của khách hàng, AZADO luôn nỗ lực và chủ động cung cấp những sản phẩm và dịch vụ thực sự chất lượng. Song song với đó là xây dựng hình ảnh thương hiệu với những bằng cấp, chứng chỉ, giải thưởng để khách hàng có thêm niềm tin vào những gì mà chúng đang mang đến cho cộng đồng. Sự chất lượng và uy tín đã được thể hiện rõ thông qua những thành tựu to lớn mà AZADO đã đạt được từ khi thành lập cho tới nay.

Và mới đây nhất, ngày 2/11/2023, thương hiệu AZADO đã tiến xa thêm một bước với Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu, được cấp bởi Cục Sở hữu trí tuệ – Bộ Khoa học và Công nghệ. AZADO chính thức được bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, độc quyền nhãn hiệu và phân biệt với các thương hiệu khác trên thị trường. Điều này có ý nghĩa to lớn giúp chúng tôi xây dựng niềm tin và uy tín với khách hàng và đối tác. Hơn nữa, khách hàng cũng cảm thấy an tâm hơn khi mua sắm và sử dụng các sản phẩm của AZADO.

giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu AZADO

Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu AZADO

Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu là gì?

Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu là một văn bằng bảo hộ quyền sở hữu công nghiệp của chủ sở hữu đối với nhãn hiệu mà họ đã đăng ký. Nhãn hiệu là những dấu hiệu dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của các tổ chức, cá nhân khác nhau. Nhãn hiệu có thể là chữ cái, từ ngữ, hình ảnh, hình vẽ hoặc sự kết hợp của các yếu tố đó được thể hiện bằng một hoặc nhiều màu sắc (Theo Cục Sở hữu trí tuệ – Bộ Khoa học và Công nghệ).

Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu có ý nghĩa gì?

Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu không chỉ có ý nghĩa to lớn đối với doanh nghiệp đăng ký, mà còn mang đến những lợi ích tích cực cho khách hàng tiêu dùng sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp đó.

  • Bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ: Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu cung cấp cho doanh nghiệp quyền sở hữu trí tuệ chính thức và độc quyền đối với nhãn hiệu của họ
  • Tạo niềm tin và uy tín: Khách hàng tin tưởng và an tâm hơn khi biết sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp được bảo vệ bởi pháp luật
  • Tránh hàng giả, hàng nhái: Việc đăng ký nhãn hiệu giúp doanh nghiệp ngăn chặn việc sao chép, mạo danh hoặc các vi phạm nhãn hiệu khác
  • Cơ hội hợp tác: Nhãn hiệu đã đăng ký sẽ có giá trị và uy tín hơn trong mắt khách hàng, thị trường, đối tác,… giúp mở rộng cơ hội làm ăn kinh doanh

AZADO xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. AZADO đã, đang và sẽ luôn cố gắng không ngừng nghỉ để hoàn thiện hơn về mọi mặt, cùng lan tỏa những giá trị sức khỏe tích cực trong cộng đồng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 1095 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 1900 866 619

Email: choghemassage.azado@gmail.com

Website: https://azado.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/AZADO.choghemassage.com.vn


 

GHẾ MASSAGE AZADO – GIÁ TRỊ SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ


Tư vấn sản phẩm

Quý khách nhập điện thoại để được tư vấn miễn phí nhanh nhất từ AZADO. Chúng tôi sẽ không bao giờ chia sẻ số điện thoại của bạn với bên thứ ba.

    1900866619