Danh mục

Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

 

TẦM NHÌN

Chúng tôi luôn cố gắng tập trung vào chất lượng sản phẩm, tối ưu chất lượng dịch vụ để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Đồng thời nỗ lực hoàn thành kế hoạch mở rộng hệ thống bán hàng trực tiếp trải dài từ Bắc chí Nam, xuyên suốt 63 tỉnh thành.

Đội ngũ AZADO luôn nỗ lực hết mình và không ngừng sáng tạo, đổi mới, phấn đấu để trở thành công ty quy mô và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ cho khách hàng.

hình ảnh công ty AZADO
azado

SỨ MỆNH

Ghế Massage AZADO ra đời với sứ mệnh cao cả là mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện và nâng tầm chất lượng cuộc sống cho hàng triệu người dân Việt Nam.

Với sứ mệnh này, chúng tôi cũng xác định nhiệm vụ và trách nhiệm của mình trong việc tạo ra và phân phối các sản phẩm thực sự chất lượng. Đồng thời nỗ lực mở rộng điểm bán để tiếp cận đến nhiều người nhất có thể.

Vì một Việt Nam khỏe mạnh, AZADO sẵn sàng!

 

THÔNG ĐIỆP NHÀ SÁNG LẬP

 

“Công ty Cổ Phần AZADO Toàn Cầu xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Xác định sứ mệnh của mình là mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe cho hàng triệu người dân Việt Nam, Công ty Cổ Phần AZADO Toàn Cầu đã cho ra đời thương hiệu AZADO, AISURU, DAIUCHU – chuyên cung cấp các thiết bị nâng cao sức khỏe: ghế massage, xe đạp tập, máy chạy bộ với nhiều các mẫu mã đa dạng được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất từ Nhật Bản.

Đằng sau sự ra đời và những thành công của AZADO trong những năm vừa qua, là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể ban lãnh đạo, đội ngũ sáng lập thương hiệu cũng như các cá nhân đầy nhiệt huyết. Tất cả đã đóng góp và dành nhiều công sức và tâm huyết nghiên cứu sản phẩm, nghiên cứu thị trường và khách hàng để đưa ra những sản phẩm chất lượng nhất và phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng. 

Các sản phẩm đều được AZADO cam kết đảm bảo với 3 tiêu chí: Nhập khẩu chính hãng – Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng – Giá rẻ nhất trên thị trường

CEO Bùi Văn Anh        

 

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

lịch sử hình thành và phát triển AZADO

 


SƠ ĐỒ CƠ CẤU TỔ CHỨC

sơ đồ cơ cấu tổ chức AZADO

 


ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

 

hệ thống đại lý AZADO

 


CHỨNG CHỈ ISO

 

 

“Với quan niệm kinh doanh luôn nhìn từ góc độ khách hàng là trọng tâm, chúng tôi luôn tâm niệm rằng sự hài lòng của Quý khách hàng là tài sản vô giá với AZADO. Để đạt được điều này, chúng tôi không ngừng nỗ lực mang đến những giải pháp phù hợp nhất, luôn cải tiến các tính năng sản phẩm để phù hợp với mọi đối tượng khách hàng”

Ông Bùi Văn Anh - CEO Công ty Cổ phần AZADO Toàn Cầu

THƯ VIỆN VIDEO AZADO

Tư vấn sản phẩm

Quý khách nhập điện thoại để được tư vấn miễn phí nhanh nhất từ AZADO. Chúng tôi sẽ không bao giờ chia sẻ số điện thoại của bạn với bên thứ ba.

    1900866619