VỀ CHÚNG TÔI

Tầm nhìn

Chúng tôi luôn cố gắng tập trung vào chất lượng sản phẩm, tối ưu chất lượng dịch vụ cũng như kế hoạch mở rộng hệ thống bán hàng trực tiếp trải dài từ Bắc chí Nam, suốt 63 tỉnh thành. Ghế Massage AZADO luôn nỗ lực hết mình và không ngừng sáng tạo, đổi mới, phấn đấu trở thành công ty quy mô và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm nâng cao sức khoẻ của khách hàng.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của AZADO đó là mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện và nâng tầm chất lượng cuộc sống cho hàng triệu người dân Việt Nam. 

Quá trình hình thành

Công ty Cổ Phần Azado Toàn Cầu xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Là một công ty chuyên phân phối các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ gia đình, Công ty Cổ Phần Azado Toàn Cầu đã cho ra đời thương hiệu AZADO, chuỗi Showroom Chợ Ghế Massage, AISURU, DAIUCHU – chuyên cung cấp các dòng sản phẩm nâng cao sức khoẻ: ghế massage, xe đạp tập, máy chạy bộ với nhiều các mẫu mã đa dạng được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất của Nhật Bản. Đội ngũ sáng lập thương hiệu đã dành nhiều công sức và tâm huyết nghiên cứu sản phẩm để đưa ra những giải pháp phù hợp và tốt nhất cho sức khoẻ của khách hàng.

Các sản phẩm đều được AZADO cam kết đảm bảo với 3 tiêu chí: Nhập khẩu chính hãng – Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng – Giá rẻ nhất trên thị trường.

Chứng chỉ Iso

“Với quan niệm kinh doanh luôn nhìn từ góc độ khách hàng là trọng tâm, chúng tôi luôn tâm niệm rằng sự tin tưởng của Quý khách hàng là tài sản vô giá với AZADO. Để đạt được điều này, chúng tôi không ngừng nỗ lực mang đến những giải pháp phù hợp nhất, luôn cải tiến các tính năng sản phẩm để phù hợp với mọi đối tượng khách hàng”

Mr. Bui Van Anh - CEO of AZADO GLOBAL COMPANY LIMITED

GIỚI THIỆU VỀ CHỢ GHẾ MASSAGE

Tư vấn sản phẩm

Quý khách nhập điện thoại để được tư vấn miễn phí nhanh nhất từ AZADO. Chúng tôi sẽ không bao giờ chia sẻ số điện thoại của bạn với bên thứ ba.

    1900866619